Tại sao nên chọn đơn vị tư vấn Huytrandesign

Huytrandesign là chuyên gia thiết kế biệt thự tân cổ điển Huytrandesign là chuyên gia thiết kế kết hợp giữa kiến trúc và phong thủy học Huytrandesign là đơn vị chuyên nghiệp, năng động trẻ trung, luôn nhiệt huyết vì ngôi nhà của bạn

Tại sao bạn nên chọn Huytrandesign là đơn vị tư vấn thiết kế cho ngôi nhà của bạn ?

Tại vì chúng tôi là một đội ngũ kiến trúc sư trẻ, năng động nhiệt huyết, không ngại khó ngại khổ, không ngừng học hỏi, không ngừng áp dụng những tiến bộ trong khoa học đối với việc thiết kế kiến trúc.

Vì chúng tôi là những chuyên gia trong việc thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự, thiết kế biệt thự tân cổ điển, tất cả các hạng mụng công trình dân dụng khác. Nhân lực cốt lõi của chúng tôi là những Kiến trúc sư tài năng được đào tạo tại khoa Kiến Trúc và Quy Hoạch của trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội - là 1 trong 4 trường đại học của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định quốc tế.

Vì chúng tôi không những là kiến trúc sư thiết kế mà còn là những chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhưng kiến thức về phong thủy nhà ở đã được những khách hàng đánh giá, ghi nhận, tin tưởng.

Vì rất ít thầy phong thủy giỏi có thể tổ hợp được một không gian kiến trúc tốt cho gia chủ, Phong thủy là không thể thiếu nhưng kiến thức về thiết kế kiến trúc, công năng khoa học, thẩm mỹ công trình là điều quan trọng không kém. Chính vì thế chỉ có những kiến trúc sư giỏi mà am hiểu về phong thủy mới có thể tạo lên một ngôi nhà đẹp về thẩm mỹ và hài hòa về công năng, phù hợp về phong thủy. Tạo lên những hồ sơ thiết kế nhà, những công trình kiến trúc, nhà ở, những không gian sống lý tưởng hài hòa với thiên nhiên, đem lại sức sống mới, hướng đi mới bền vững cho thiết kế nhà ở

Vì chỉ có thiết kế kiến trúc kết hợp với phong thủy thì gia chủ sống trong căn nhà của mình mới có một sứ khỏe và tinh thần tốt nhất. Mà chúng tôi Huytrandesign hội tụ đủ hay yếu tố quan trọng đó, chúng tôi là một trong những đơn vị đã dần tạo được những thiết kế kiến trúc phong thủy tốt nhất cho từng tuổi chủ nhà, thiết kế tối ưu nhất cho từng mảnh đất, hướng đất. Tạo được niềm tin, tạo được một thương hiệu riêng với slogan:" Phong Thủy cho ngôi nhà của bạn ".

 

Thiết kế nội thất| Tra tuổi hợp hướng nhà| Thiết kế biệt thự tân cổ điển| Phong thủy trong xây dựng|
0.03294 sec| 1734.508 kb